ĐHGTVT - Khoa Máy tàu thủy

ĐHGTVT - Khoa Máy tàu thủy

ĐHGTVT - Khoa Máy tàu thủy

ĐHGTVT - Khoa Máy tàu thủy

ĐHGTVT - Khoa Máy tàu thủy
ĐHGTVT - Khoa Máy tàu thủy
Video tiêu biểu
  • ĐẠI HỘI HỘI KỸ THUẬT HÀN TP HỒ CHÍ MINH - NHIỆM KỲ I (2020 -2025)
  • ĐẠI HỘI HỘI KỸ THUẬT HÀN TP HỒ CHÍ MINH - NHIỆM KỲ I (2020 -2025)
  • Máy hàn Inverter công nghiệp siêu bền tiết kiệm 30% điện năng so với máy cơ
  • Siêu tiết kiệm nhờ sử dụng que hàn hai ly mà nhiều chủ Doanh nghiệp chưa biết

ĐHGTVT - Khoa Máy tàu thủy

Khoa Máy tàu thủy vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 - 2016

Buổi sáng ngày 20/11 tại hội trường A, trường ĐH GTVT TP. HCM đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh các thế hệ nhà giáo và cán bộ công nhân viên chức của Nhà trường. Trong dịp này, khoa Máy tàu thủy vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 - 2016; Thầy Trưởng khoa TS. Lê Văn Vang vinh dự được chủ tịch nước Trần Đại Quang phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú vì những cống hiến sau gần 30 năm cống hiến cho nền giáo dục nước nhà.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Thư đã gửi lời chúc mừng đến các cô giáo, thầy giáo và chúc mỗi cô giáo, thầy giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của trường Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh và cho sự nghiệp phát triển của ngành. Hiệu trưởng cũng mong rằng dù khó khăn còn lớn, thách thức còn nhiều nhưng các cô giáo, thầy giáo hãy tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, thay đổi tư duy giáo dục, nỗ lực hoàn thiện mình, hết lòng vì sinh viên, truyền dạy cho các em không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn cả đạo lý làm người. Và đối với các em sinh viên, Nhà trường luôn đồng hành cùng các em trên con đường học tập của các em sinh viên.

 

NGƯT. PGS. TS Nguyễn Văn Thư phát biểu chúc mừng các GV-CNV Nhà trường

Cũng tại buổi lễ, tập thể khoa Máy tàu thủy và các cá nhân đã vinh dự được nhận các Bằng khen, Giấy khen cao quý do Chủ tịchn nước, Bộ Giao thông Vận tải, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng, bao gồm:

- Bằng khen của Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải Trương Quang Nghĩa cho tập thể khoa Máy tàu thủy vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015-2016.

- Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú do chủ tịch nước Trần Đại Quang phong tặng cho TS. Lê Văn Vang.

- Danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu do Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng cho ThS. Phạm Văn Chiến và ThS. Nguyễn Văn Năm.

TS. Lê Văn Vang - Trưởng khoa Máy tàu thủy nhận Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng

TS. Lê Văn Vang nhận Bằng khen của Bộ trưởng bộ Giao thông Vận tải cho tập thể khoa Máy tàu thủy

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện sinh viên Trường đã gửi những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm tri ân công lao dạy dỗ của các Thầy/Cô và hứa sẽ luôn noi theo tấm gương sáng của các Thầy, các Cô để tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học tập và cuộc sống để luôn là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với tình cảm và sự cống hiến của các Thầy/Cô cũng như các cán bộ CNV trong Nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan vui vẻ của tất thảy mọi người.

Các em sinh viên biểu diễn văn nghệ chúc mừng các Thầy/Cô

Khoa Máy tàu thủy./.

(Nguồn ảnh: Nguyễn Hàm Hòa-ND15)

Tin tức khác